• Kêu gọi đóng góp duy trì website năm 2014    Thư kêu gọi tài trợ, đóng góp duy trì hoạt động diễn đàn hatvan.vn


  Kính gửi toàn bộ thành viên diễn đàn hatvan.vn, các thanh đồng đạo quan gần xa cũng như những người luôn quan tâm ủng hộ diễn đàn trong việc duy trì, phát triển văn hóa Đạo Mẫu Việt Nam.
  Trong thời gian hơn hai năm hoạt động , Diễn đàn hát văn Việt Nam là nơi cung cấp , lưu trữ , chia sẻ thông tin giữa các thành viên để cùng nhau gìn giữ bảo tồn tín ngưỡng thờ Mẫu . Ngoài các hoạt động trên diễn đàn , BQT thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu với những chủ để khác nhau liên quan tới Chầu văn trong Nghi thức hầu bóng nhằm tạo điều kiện các thành viên có cơ hội giao lưu , tìm hiểu rõ và sâu sắc hơn cũng như mở rộng , truyền bá hình ảnh đẹp về Đạo Mẫu.

  Tính đến nay Diễn Đàn Hát văn Việt Nam đã có rất nhiều thành viên từ khắp mọi miền đất nước . Và tiếp tục không ngừng phát triển . Do lượng truy cập website ngày một lớn , đòi hỏi trong thời gian tới Diễn Đàn cần tăng thêm dung lượng lưu trữ , băng thông để website có thể hoạt động được ổn định . Đồng thời tổ chức chương trình sự kiện Giao lưu sắp tới

  CHI PHÍ DUY TRÌ WEBSITE năm 2014

  - Thuê Hosting lưu trữ nội dung : 6.500.000 VNĐ
  - Tên miền hatvan.vn : 480.000 VNĐ

  Để chung tay duy trì hoạt động của Diễn Đàn , BQT rất mong các thành viên và quý Thanh đồng , đạo quan , Mạnh thường quân xa gần phát tâm công đức ủng hộ kinh phí góp phần xây dựng Diễn đàn Hát văn Việt Nam ngày một lớn mạnh , đoàn kết.

  Mọi sự đóng góp của các Quý hảo tâm xin gửi vào số tài khoản:


  Chủ tk: Đỗ Văn Nhất
  Số TK: 0011002202955 tại ngân hàng VietComBank

  Hoặc quý vị có thể đóng góp trực tiếp tại:
  Địa chỉ: Gặp Chị Oanh ( Kế toán Diễn đàn ) : 68 phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội – SĐT: 0926919990

  BQT xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng đã phát tâm giúp đỡ, ủng hộ diễn đàn trong suốt thời gian qua. Đó là động lực rất lớn để chúng tôi, những người trong BQT dốc sức làm việc vì sự duy trì và phát triển của Đạo Mấu Việt Nam.  Ý kiến của bạn
  Tin bài cùng loại


  |mantico|

  • Yahoo :

    

   Phone : 0926919990

   

  Quảng cáo