• Lời ngỏ - Đồng hành cùng hát Văn vì cộng đồng  

  Thân chào các thành viên Diễn đàn Hát văn !

  Thời gian qua, Diễn đàn Hát văn đã trở thành một sân chơi khá quen thuộc của một bộ phận không nhỏ những người yêu thích Hát văn và tìm hiểu Tín Ngưỡng Tam Tứ phủ , đã có không ít những hoạt động được diễn ra và may mắn nhận được sự ủng hộ thật vô tư, nhiệt tình của tất cả thành viên .

  Điều đó là một động lực giúp BĐH nghĩ ra thêm nhiều hoạt động lý thú hơn nữa, hy vọng sẽ tạo cho những thành viên thân thuộc của mình những niềm vui và những điều bổ ích dù là nhỏ nhoi.

  Các bạn thân mến, xã hội chúng ta đang ngày càng phát triển. Bên cạnh những cá nhân ngày một sung túc hơn bằng khả năng cũng như vận may của mình, thì cũng có không ít những người kém may mắn gặp những hoàn cảnh khó khăn, thương tâm. Xã hội Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung, ngày càng có nhiều hoạt động từ thiện hướng đến bộ phận những người kém may mắn này, để giúp họ có thể tạm thời vượt qua khó khăn trước mắt.

  Bằng sức lực nhỏ nhoi, BĐH Diễn đàn Hát văn cũng mong muốn cùng với những thành viên thân thuộc của mình, làm được điều gì đó để có thể xoa dịu bớt chút vất vả khó khăn của những mảnh đời không may mắn này. Hay chỉ đơn giản làm cho họ hiểu rằng, còn có người nhớ đến họ và sẵn lòng chia sẻ giúp đỡ họ để cái tình người ấm áp giúp nhau lúc khó khăn ấy cũng có thể là những nguồn vui không nhỏ cho những ai thực hiện nó.

  Chính vì điều này mà BĐH Diễn đàn Hát văn phát động một chương trình từ thiện mang tên Hát văn "Chia sẻ ". Sẽ cố gắng thực hiện định kỳ theo từng tháng. BĐH Diễn đàn Hát văn sẽ lần lượt khảo sát và giới thiệu đến các thành viên địa chỉ những cá nhân cụ thể, những tổ chức tập thể cần được sự giúp đỡ quan tâm. Mong được sự ủng hộ và quyên góp của các thành viên gần xa để chúng ta có thể góp sức cùng nhau làm được những điều có ý nghĩa.

  Chúng tôi xin tiếp nhận mọi sự quyên góp từ các thành viên dưới mọi hình thức nhưng ưu tiên tiếp nhận hiện kim để dễ sử dụng chi tiêu, vận chuyển. Vì phương châm của chúng tôi là: "Đem lại niềm vui cho người khác cũng chính là tự tạo niềm vui cho mình". Và chúng tôi cũng mong muốn các bạn luôn có được những niềm vui như thế.

  Cuối cùng, BĐH xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trong thời gian qua và hy vọng với hoạt động bổ ích này cùng các thành viên sẽ tạo ra cho mọi người và chính mình những niềm vui thật cao đẹp.

  Thân chào và chúc các bạn luôn khỏe mạnh, vui vẻ!

  Thay mặt BDH
  Mantico  Ý kiến của bạn
  Danh sách ý kiến
  envery1976   (flower.ingarou.nd@gmail.com)
  Nhận xét : Hello. And Bye.
  29/08/2012

  Tin bài cùng loại


  |mantico|

  • Yahoo :

    

   Phone : 0926919990

   

  Quảng cáo